Kỹ Thuật: 0988813818(Mr.Huy) Kinh Doanh: 0913192069 (Mr.Khải) Điện Thoại: 086 283 5995 - 086 282 2536 Email: [email protected] Sitemap

30 June 2013

Xà bông “nam châm” dọn sạch dầu tràn

Written by Nam châm Hoàng Nam - 086 283 5995, Posted in Thông tin nam châm

Theo hãng BBC, các nhà khoa học vừa phát minh ra một loại xà bông đặc biệt có thể dọn sạch dầu tràn trên đại dương do các sự cố dầu tràn xảy ra.

Một loại xà bông từ tính vừa được tạo ra có thể dọn sạch dầu do các sự cố dầu tràn.

Theo hãng BBC, các nhà khoa học vừa phát minh ra một loại xà bông đặc biệt có thể dọn sạch dầu tràn trên đại dương do các sự cố dầu tràn xảy ra.

 Xà bông “nam châm” dọn sạch dầu tràn

Theo đó, loại xà bông này được coi như là nam châm và hút tất cả các vật khi tiếp xúc, đặc biệt di chuyển nhanh nhờ từ trường.

Qua nghiên cứu, các chuyên gia hi vọng sẽ chế tạo ra xà bông, sử dụng được trên phạm vi rộng để thu lượm dầu tràn trên đại dương.

Tuy nhiên, các nhà khoa học cho hay, xà bông này hiện vẫn mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Và họ đang tìm cách làm ra xà bông có các tính năng ưu việt hơn.

Đến nay, chưa có người nào có thể nói chính xác ai là người đầu tiên làm ra xà bông, nhưng điều chắn chắn rằng xà bông đã tồn tại trong suốt một thời gian dài.

Hiện nay, xà bông được sản xuất ở dạng bánh đặc và lỏng, với nhiều hình dáng, màu sắc và hương vị khác nhau.

About the Author

Nam châm Hoàng Nam - 086 283 5995

Nam châm Hoàng Nam chuyên cung cấp nam châm vĩnh cửu: nam châm đất hiếm, nam châm đen, nam châm dẻo... Sản xuất, nạp từ bộ lọc nam châm công nghiệp: nam châm hỏa tiễn, nam châm phẳng, bộ lọc đường ống...

Leave a comment

You are commenting as guest.

nam cham

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NAM CHÂM HOÀNG NAM là công ty chuyên sản xuất, bán và kinh doanh các mặt hàng nam châm vĩnh cửu dạng viên: nam châm vĩnh cửu, nam châm đất hiếm (nam châm trắng), nam châm đen (nam châm ferrite), nam châm dẻo dạng dải, cuộn... Sản xuất và sửa chữa các bộ lọc nam châm công nghiệp tách sắt: Máy tuyển từ, bộ lọc sắt phẳng, lưới nam châm lọc sắt... Gia công, sản xuất các sản phẩm sắt nghệ thuật như: giường, bàn ghế, cửa sắt, lan can.... bên cạnh đó công ty còn sản xuất các sản phẩm từ các loại inox. Sản xuất theo mẫu hay qui cách do khách hàng yêu cầu.

Đến với Nam Châm Hoàng Nam, quý khách hàng sẽ được cung cấp tất cả các loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành, độ bền ổn định, giá cả cạnh tranh. Với phương châm tất cả “Vì lợi ích khách hàng” lợi ích của khách hàng là lơi ích của Hoàng Nam. Khi đến với công ty quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tư vấn cũng như lắp đặt tận tình nhất. Công Ty Nam Châm Hoàng Nam rất hân hạnh đón tiếp và hợp tác với quý khách hàng!

Tweet Hoàng Nam

Twitter response: "Could not authenticate you."