Kỹ Thuật: 0988813818(Mr.Huy) Kinh Doanh: 0913192069 (Mr.Khải) Điện Thoại: 086 283 5995 - 086 282 2536 Email: [email protected] Sitemap

02 March 2016

Ngành công nghiệp nào sử dụng nam châm?

Written by Nam châm Hoàng Nam - 086 283 5995, Posted in Thông tin nam châm

Đối với hầu hết mọi người, khi họ nghĩ về nam châm họ thường nghĩ về một vật đơn giản có thể dính vào một cánh cửa tủ lạnh, hoặc một khớp nối cho một món đồ trang sức.

Đối với hầu hết mọi người, khi họ nghĩ về nam châm họ thường nghĩ về một vật đơn giản có thể dính vào một cánh cửa tủ lạnh, hoặc một khớp nối cho một món đồ trang sức.

Nhưng có một thế giới hoàn toàn khác của nam châm dùng trong nhiều ngành công nghiệp. Trong thực tế, nếu bạn nhìn xung quanh nhà hoặc văn phòng của bạn, bạn sẽ tìm thấy một loạt các sản phẩm được sản xuất hoặc kết hợp với một nam châm công nghiệp. Chúng bao gồm tất cả mọi thứ, từ các loa âm thanh trong nhà, ổ cứng máy tính, nam châm trong lốc máy chiếc quạt gió ...

Nam Châm sử dụng trong ngành công nghiệp nào?Các nhà sản xuất có những yêu cầu cụ thể về loại nam châm, kích thước, độ mạnh tùy thuộc vào việc sử dụng. Trong số các nam châm công nghiệp thường xuyên được sử dụng nhất là loại nam châm làm từ neodymium và samari coban, hay còn được gọi là nam châm đất hiếm, nam châm ferrite, nam châm điện và nam châm alnico. Để tìm hiểu các loại này, bạn có thể vào website của công ty Nam Châm Hoàng Nam.

Các nhà sản xuất nam châm công nghiệp theo dạng khối, nhẫn, tròn, cung và nhiều hình dạng khác, tùy thuộc vào mục đích của họ. Chẳng hạn như sản xuất năng lượng, hoặc dây chuyền sản xuất sản phẩm công nghiệp, môi trường.

Danh sách các ứng dụng của nam châm công nghiệp phải mất hàng ngàn từ để hoàn thành. Ngành công nghiệp khai thác tách quặng ra khỏi kim loại, hoặc trong ngành dược phẩm, các ngành sản xuất đồ ăn gia súc là những ngành chủ chốt sử dụng nam châm để tách sắt ra khỏi dòng sản phẩm của họ. Bên cạnh đó, đường bộ và đường băng sân bay thường được rà bởi nam châm để loại bỏ sắt có thể làm lủng lốp xe. Nam châm cũng là một bộ phận quan trọng trong các mặt hàng như máy biến áp, động cơ điện, bộ khuếch đại và nhiều thiết bị công nghiệp khác.

Với Nam Châm Hoàng Nam, chúng tôi là một nhà sản xuất, cung cấp nam châm công nghiệp, các bộ lọc nam châm dùng trong các nghành nghề công nghiệp khác nhau. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, thiết kế và làm việc với quý khách hàng để cải thiện hiệu suất và hiệu quả của sản phẩm. Công Ty Nam Châm Hoàng Nam rất hân hạnh đón tiếp và hợp tác với quý khách hàng!

About the Author

Nam châm Hoàng Nam - 086 283 5995

Nam châm Hoàng Nam chuyên cung cấp nam châm vĩnh cửu: nam châm đất hiếm, nam châm đen, nam châm dẻo... Sản xuất, nạp từ bộ lọc nam châm công nghiệp: nam châm hỏa tiễn, nam châm phẳng, bộ lọc đường ống...

nam cham

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NAM CHÂM HOÀNG NAM là công ty chuyên sản xuất, bán và kinh doanh các mặt hàng nam châm vĩnh cửu dạng viên: nam châm vĩnh cửu, nam châm đất hiếm (nam châm trắng), nam châm đen (nam châm ferrite), nam châm dẻo dạng dải, cuộn... Sản xuất và sửa chữa các bộ lọc nam châm công nghiệp tách sắt: Máy tuyển từ, bộ lọc sắt phẳng, lưới nam châm lọc sắt... Gia công, sản xuất các sản phẩm sắt nghệ thuật như: giường, bàn ghế, cửa sắt, lan can.... bên cạnh đó công ty còn sản xuất các sản phẩm từ các loại inox. Sản xuất theo mẫu hay qui cách do khách hàng yêu cầu.

Đến với Nam Châm Hoàng Nam, quý khách hàng sẽ được cung cấp tất cả các loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành, độ bền ổn định, giá cả cạnh tranh. Với phương châm tất cả “Vì lợi ích khách hàng” lợi ích của khách hàng là lơi ích của Hoàng Nam. Khi đến với công ty quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tư vấn cũng như lắp đặt tận tình nhất. Công Ty Nam Châm Hoàng Nam rất hân hạnh đón tiếp và hợp tác với quý khách hàng!

Tweet Hoàng Nam

Twitter response: "Could not authenticate you."