Kỹ Thuật: 0988813818(Mr.Huy) Kinh Doanh: 0913192069 (Mr.Khải) Điện Thoại: 086 283 5995 - 086 282 2536 Email: [email protected] Sitemap

28 June 2013

Nam châm có thể thay aspirin

Written by Nam châm Hoàng Nam - 086 283 5995, Posted in Thông tin nam châm

Muốn tránh nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não chỉ còn cách làm cho máu không quá đậm đặc. Trước hết người ta nghĩ đến aspirin, nhưng nam châm có thể tốt hơn.

Muốn tránh nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não chỉ còn cách làm cho máu không quá đậm đặc. Trước hết người ta nghĩ đến aspirin, nhưng nam châm có thể tốt hơn.

Lâu nay người ta quen dùng thuốc aspirin để chống kết tiểu cầu, tức là làm cho máu không đóng cục gây nghẽn động mạch vành, chống nhồi máu cơ tim và dự phòng tai biến mạch máu não. Song aspirin còn có những phản ứng phụ không mong muốn, điển hình là gây xuất huyết dạ dày, nếu dùng thường xuyên.

Nam châm có thể thay aspirin

Gần đây các nhà nghiên cứu ở đại học Temple, Michigan (Mỹ) cho biết nam châm có thể thay thế aspirin. Từ trường có thể làm loãng nhiên liệu, tương tự có thể ảnh hưởng đến máu của con người. 

Nam châm (Fe2O4) có khả năng hút sắt, nên cũng tác động lên hemoglobin mà mỗi phân tử chứa 4 nguyên tử sắt). Vì vậy nó làm giảm độ nhớt của máu, hạn chế kích thích tiểu cầu. Ngoài ra nam châm còn có khả năng đẩy lùi vi khuẩn có hại từ máu nhiễm độc ra khỏi cơ thể.

Giáo sư vật lý Rongdzhia Tao, người được coi là tiên phong trong việc sử dụng điện từ trường để giảm độ nhớt của dầu công nghiệp, đề xuất áp dụng quá trình này cho người. Ông Tao, cho giảm độ nhớt của máu từ 20 - 30%, đặt hiệu ứng nhất thời trong những cảm ứng từ trường khoảng 1,3 Tesla (đơn vị do cảm ứng từ).

Khi thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, các nhà khoa học phát hiện ra rằng từ trường dẫn đến sự phân cực của các tế bào máu đỏ, đẩy mạnh lưu thông máu và giảm áp lực tổng thể trên các thành mạch máu. Một vài giờ sau, độ nhớt của máu từ từ trở lại bình thường.

Ông Tao nói:“Bằng cách chọn cường độ từ trường thích hợp và thời gian xung, chúng ta có thể điều chỉnh kích thước của chuỗi các tế bào máu đỏ, và độ nhớt của máu. Hiện nay các chất làm loãng máu duy nhất chỉ có thuốc aspirin, song nó thường có tác dụng phụ. 

Phương pháp của ông Tao là an toàn và có thể thực hiện thường xuyên. Ông cũng lưu ý rằng, việc giảm độ nhớt của máu không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của tế bào máu đỏ.

Tuy nhiên, để đi vào thực tiễn điều trị, các chuyên gia vẫn phải tiếp tục hoàn thiện phương pháp này.

About the Author

Nam châm Hoàng Nam - 086 283 5995

Nam châm Hoàng Nam chuyên cung cấp nam châm vĩnh cửu: nam châm đất hiếm, nam châm đen, nam châm dẻo... Sản xuất, nạp từ bộ lọc nam châm công nghiệp: nam châm hỏa tiễn, nam châm phẳng, bộ lọc đường ống...

Leave a comment

You are commenting as guest.

nam cham

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NAM CHÂM HOÀNG NAM là công ty chuyên sản xuất, bán và kinh doanh các mặt hàng nam châm vĩnh cửu dạng viên: nam châm vĩnh cửu, nam châm đất hiếm (nam châm trắng), nam châm đen (nam châm ferrite), nam châm dẻo dạng dải, cuộn... Sản xuất và sửa chữa các bộ lọc nam châm công nghiệp tách sắt: Máy tuyển từ, bộ lọc sắt phẳng, lưới nam châm lọc sắt... Gia công, sản xuất các sản phẩm sắt nghệ thuật như: giường, bàn ghế, cửa sắt, lan can.... bên cạnh đó công ty còn sản xuất các sản phẩm từ các loại inox. Sản xuất theo mẫu hay qui cách do khách hàng yêu cầu.

Đến với Nam Châm Hoàng Nam, quý khách hàng sẽ được cung cấp tất cả các loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành, độ bền ổn định, giá cả cạnh tranh. Với phương châm tất cả “Vì lợi ích khách hàng” lợi ích của khách hàng là lơi ích của Hoàng Nam. Khi đến với công ty quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tư vấn cũng như lắp đặt tận tình nhất. Công Ty Nam Châm Hoàng Nam rất hân hạnh đón tiếp và hợp tác với quý khách hàng!

Tweet Hoàng Nam

Twitter response: "Could not authenticate you."