Kỹ Thuật: 0988813818(Mr.Huy) Kinh Doanh: 0913192069 (Mr.Khải) Điện Thoại: 086 283 5995 - 086 282 2536 Email: [email protected] Sitemap

28 June 2013

Dùng nam châm điều khiển não bộ

Written by Nam châm Hoàng Nam - 086 283 5995, Posted in Thông tin nam châm

Theo tờ Daily Mail, các nhà nghiên cứu Estonia phát hiện, khi cho nam châm can thiệp vào phía bên phải hoặc bên trái của vùng vỏ não trán trước lưng bên ( Dorsolateral prefrontal cortex) ở ngay phía sau trán người...

Một nhóm nhà nghiên cứu ở Estonia tuyên bố họ có thể dùng nam châm tác động lên não của một người để khiến người này không thể nói dối.

Một nhóm nhà nghiên cứu ở Estonia tuyên bố họ có thể dùng nam châm tác động lên não của một người để khiến người này không thể nói dối.

Theo tờ Daily Mail, các nhà nghiên cứu Estonia phát hiện, khi cho nam châm can thiệp vào phía bên phải hoặc bên trái của vùng vỏ não trán trước lưng bên ( Dorsolateral prefrontal cortex) ở ngay phía sau trán người, nó sẽ khiến bạn nói dối hoặc nói thật, phụ thuộc vào bên nhận kích thích. Khi hướng tác động của nam châm vào phần khác của bộ não - vùng thùy đỉnh, việc đưa ra quyết định của chủ thể không hề bị thay đổi.

"Lựa chọn tự nhiên về việc nói dối nhiều hơn hay ít hơn có thể chịu ảnh hưởng của kích thích vào não", các nhà nghiên cứu Inga Karton và Talis Bachmann viết trong báo cáo công bố trên tạp chí Behavioural Brain Research.

Nhóm nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm với 16 tình nguyện viên bằng cách trao cho họ những đĩa có màu khác nhau. Một nửa số đối tượng này nhận kích thích từ tính vào phía bên phải vùng vỏ não trán trước lưng bên, số còn lại nhận kích thích từ tính vào phía bên trái.

Những người tình nguyện được đề nghị lựa chọn nói dối hoặc nói thật về màu sắc của các đĩa phân phát trước đó. Kết quả cho thấy, những người nhận kích thích vào bên trái nói dối nhiều hơn, trong khi những người nhận kích thích bên phải tỏ ra trung thực hơn.

Năm ngoái, các nhà khoa học Mỹ từng phát hiện, nam châm cũng có thể được sử dụng để phá vỡ "la bàn đạo đức" của não. Vùng nằm ngay phía sau tai phải đã tăng hoạt động khi chúng ta nghĩ về những hành động sai lầm hoặc đúng đắn của người khác.

Trong một thí nghiệm khác thường, các nhà nghiên cứu Mỹ đã có thể sử dụng nam châm mạnh để gây rối khu vực này của não và làm cho chủ thể tạm thời ít tuân thủ các nguyên tắc đạo đức hơn. Nghiên cứu cho thấy, cảm nhận của chúng ta về cái đúng và cái sai không chỉ dựa trên nền tảng nuôi dưỡng, tôn giáo hay triết học mà còn phụ thuộc vào cấu trúc sinh học của bộ não chúng ta.

About the Author

Nam châm Hoàng Nam - 086 283 5995

Nam châm Hoàng Nam chuyên cung cấp nam châm vĩnh cửu: nam châm đất hiếm, nam châm đen, nam châm dẻo... Sản xuất, nạp từ bộ lọc nam châm công nghiệp: nam châm hỏa tiễn, nam châm phẳng, bộ lọc đường ống...

Leave a comment

You are commenting as guest.

nam cham

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NAM CHÂM HOÀNG NAM là công ty chuyên sản xuất, bán và kinh doanh các mặt hàng nam châm vĩnh cửu dạng viên: nam châm vĩnh cửu, nam châm đất hiếm (nam châm trắng), nam châm đen (nam châm ferrite), nam châm dẻo dạng dải, cuộn... Sản xuất và sửa chữa các bộ lọc nam châm công nghiệp tách sắt: Máy tuyển từ, bộ lọc sắt phẳng, lưới nam châm lọc sắt... Gia công, sản xuất các sản phẩm sắt nghệ thuật như: giường, bàn ghế, cửa sắt, lan can.... bên cạnh đó công ty còn sản xuất các sản phẩm từ các loại inox. Sản xuất theo mẫu hay qui cách do khách hàng yêu cầu.

Đến với Nam Châm Hoàng Nam, quý khách hàng sẽ được cung cấp tất cả các loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành, độ bền ổn định, giá cả cạnh tranh. Với phương châm tất cả “Vì lợi ích khách hàng” lợi ích của khách hàng là lơi ích của Hoàng Nam. Khi đến với công ty quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tư vấn cũng như lắp đặt tận tình nhất. Công Ty Nam Châm Hoàng Nam rất hân hạnh đón tiếp và hợp tác với quý khách hàng!

Tweet Hoàng Nam

Twitter response: "Could not authenticate you."