Kỹ Thuật: 0988813818(Mr.Huy) Kinh Doanh: 0913192069 (Mr.Khải) Điện Thoại: 086 283 5995 - 086 282 2536 Email: [email protected] Sitemap

28 June 2013

Chữa ung thư bằng... nam châm?

Written by Nam châm Hoàng Nam - 086 283 5995, Posted in Thông tin nam châm

Những thanh nam châm cực mạnh, có thể khiến cho khối u tự phá hủy sẽ là vũ khí mới mang tính “cách mạng” trong cuộc chiến chống bệnh ung thư.

Những thanh nam châm cực mạnh, có thể khiến cho khối u tự phá hủy sẽ là vũ khí mới mang tính “cách mạng” trong cuộc chiến chống bệnh ung thư.

Chữa ung thư bằng... nam châm?

Các nhà khoa học Hàn Quốc vừa phát minh ra việc sử dụng từ trường nam châm để kích hoạt các tế bào tự sát một cách hiệu quả. Phương pháp này có tác dụng đối với cả tế bào ung thư ruột lẫn với cá sống trong bể thí nghiệm.

Kế hoạch tiếp theo của nhóm nghiên cứu là thử nghiệm phương pháp mới trên một số dạng ung thư khác để xem từ trường nam châm có thể phá hủy những khối u ác tính khác hay không.

Bình thường, sự chết tế bào được lập trình (tức Apotosis) là một trong những cơ chế quan trọng của cơ thể nhằm loại bỏ các tế bào cũ, lỗi hay bị nhiễm bệnh. Sau khi nhận được một số tín hiệu nhất định từ cơ thể, các tế bào nói trên sẽ thu nhỏ sau đó tự vỡ thành nhiều mảnh. Những mảnh vụn này sẽ bị các tế bào miễn dịch hình amip nhấn chìm và “tiêu hóa”.

Nhưng với ung thư, quy trình apotosis không triển khai được nên các tế bào ác tính được phép phân chia một cách ngoài tầm kiểm soát.

Liệu pháp từ trường sẽ tạo ra các hạt nano sắt tí hon bám vào các protein kháng thể do hệ miễn dịch cơ thể tạo ra khi nó phát hiện thấy những độc chất “nguy hiểm”.

Sau đó, các hạt nao sắt sẽ kết tủa và bám vào các phân tử của tế bào khối u. Chúng khiến cho những phân tử này dính lại với nhau, kích hoạt “tín hiệu khai tử” một cách tự động, trang DailyMail giải thích.

Quy trình này làm thắp lên hy vọng về việc cho phép giết chết tế bào ung thư bằng công đoạn apotosis thông thường của cơ thể.

“Các tế bào ung thư ruột được tiếp xúc với các hạt nano và đặt giữa hai luồng từ trường. Hơn một nửa số tế bào đã bị phá hủy sau khi từ trường được bật lên, còn những tế bào không tiếp xúc với hạt nano không hề bị ảnh hưởng”, tạp chí Nature Materials cho biết.

Mặc dù vậy, các chuyên gia cho rằng còn lâu nữa phương pháp này mới sẵn sàng để có thể thử nghiệm trên người.

About the Author

Nam châm Hoàng Nam - 086 283 5995

Nam châm Hoàng Nam chuyên cung cấp nam châm vĩnh cửu: nam châm đất hiếm, nam châm đen, nam châm dẻo... Sản xuất, nạp từ bộ lọc nam châm công nghiệp: nam châm hỏa tiễn, nam châm phẳng, bộ lọc đường ống...

Leave a comment

You are commenting as guest.

nam cham

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NAM CHÂM HOÀNG NAM là công ty chuyên sản xuất, bán và kinh doanh các mặt hàng nam châm vĩnh cửu dạng viên: nam châm vĩnh cửu, nam châm đất hiếm (nam châm trắng), nam châm đen (nam châm ferrite), nam châm dẻo dạng dải, cuộn... Sản xuất và sửa chữa các bộ lọc nam châm công nghiệp tách sắt: Máy tuyển từ, bộ lọc sắt phẳng, lưới nam châm lọc sắt... Gia công, sản xuất các sản phẩm sắt nghệ thuật như: giường, bàn ghế, cửa sắt, lan can.... bên cạnh đó công ty còn sản xuất các sản phẩm từ các loại inox. Sản xuất theo mẫu hay qui cách do khách hàng yêu cầu.

Đến với Nam Châm Hoàng Nam, quý khách hàng sẽ được cung cấp tất cả các loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành, độ bền ổn định, giá cả cạnh tranh. Với phương châm tất cả “Vì lợi ích khách hàng” lợi ích của khách hàng là lơi ích của Hoàng Nam. Khi đến với công ty quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tư vấn cũng như lắp đặt tận tình nhất. Công Ty Nam Châm Hoàng Nam rất hân hạnh đón tiếp và hợp tác với quý khách hàng!

Tweet Hoàng Nam

Twitter response: "Could not authenticate you."