Kỹ Thuật: 0988813818(Mr.Huy) Kinh Doanh: 0913192069 (Mr.Khải) Điện Thoại: 086 283 5995 - 086 282 2536 Email: [email protected] Sitemap

Nam châm dẻo

on Monday, 11 March 2013. Posted in Nam châm vĩnh cửu, Nam châm cao su

0.0/5 rating (0 votes)

Nam châm dẻo hay nam châm cao su được làm bằng hợp chất nhựa hoặc cao su kết hợp với bột từ của ferrite, và được sản xuất dưới nhiều hình dạng như: dạng dải, dạng cuộn lớn, hay dạng tấm a4.

Nam châm cao su

Nam châm dẻo hay nam châm cao su được làm bằng hợp chất nhựa hoặc cao su kết hợp với bột từ của ferrite, và được sản xuất dưới nhiều hình dạng như: Nam châm dẻo dạng dải, nam châm dẻo dạng cuộn lớn, hay nam châm dẻo dạng tấm a4.

Ứng dụng:

Sản phẩm nam châm dẻo Nam Châm Hoàng Nam được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt in ấn, quảng cáo và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cao nhất.

Nam châm dẻo quảng cáo được cắt, in hình, logo công ty theo yêu cầu của quí khách hàng, sau đó được đưa đến tay người dùng, đính trên tủ lạnh, bàn làm việc, cửa ra vào...

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các miếng nam châm cao su hình tròn, hình vuông, nam châm cao su dạng thiệp dùng trong đồ chơi, giải trí, thẻ tên...

Những dự án tiêu biểu Nam Châm Hoàng Nam đã thực hiện:

Nam châm dẻo quảng cáoCông ty Nippon Paint Việt Nam

Nam châm dẻo quảng cáocông ty Luxgen motors Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất các sản phẩm nam châm dẻo cho các doanh nghiệp lớn, cùng tội ngũ tư vấn nhiệt tình, Nam Châm Hoàng Nam luôn tự tin đáp ứng các yêu cầu cao của quí khách.

Hỗ trợ kỹ thuật: 0988813818 (Mr.Huy) 0913192069 (Mr.Khải)

 

 

Sản phẩm liên quan:

 

 

Thư viện hình ảnh nam châm dẻo

About the Author

Nam châm Hoàng Nam - 086 283 5995

Nam châm Hoàng Nam chuyên cung cấp nam châm vĩnh cửu: nam châm đất hiếm, nam châm đen, nam châm cao su... Sản xuất, nạp từ bộ lọc nam châm công nghiệp: nam châm hỏa tiễn, nam châm phẳng, bộ lọc đường ống...

nam cham

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NAM CHÂM HOÀNG NAM là công ty chuyên sản xuất, bán và kinh doanh các mặt hàng nam châm vĩnh cửu dạng viên: nam châm vĩnh cửu, nam châm đất hiếm (nam châm trắng), nam châm đen (nam châm ferrite), nam châm dẻo dạng dải, cuộn... Sản xuất và sửa chữa các bộ lọc nam châm công nghiệp tách sắt: Máy tuyển từ, bộ lọc sắt phẳng, lưới nam châm lọc sắt... Gia công, sản xuất các sản phẩm sắt nghệ thuật như: giường, bàn ghế, cửa sắt, lan can.... bên cạnh đó công ty còn sản xuất các sản phẩm từ các loại inox. Sản xuất theo mẫu hay qui cách do khách hàng yêu cầu.

Đến với Nam Châm Hoàng Nam, quý khách hàng sẽ được cung cấp tất cả các loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành, độ bền ổn định, giá cả cạnh tranh. Với phương châm tất cả “Vì lợi ích khách hàng” lợi ích của khách hàng là lơi ích của Hoàng Nam. Khi đến với công ty quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tư vấn cũng như lắp đặt tận tình nhất. Công Ty Nam Châm Hoàng Nam rất hân hạnh đón tiếp và hợp tác với quý khách hàng!

Tweet Hoàng Nam

Twitter response: "Could not authenticate you."