Kỹ Thuật: 0988813818(Mr.Huy) Kinh Doanh: 0913192069 (Mr.Khải) Điện Thoại: 086 283 5995 - 086 282 2536 Email: [email protected] Sitemap

24 March 2014

Apple phát triển nam châm giúp kết nối 2 iPad với nhau

Written by Nam châm Hoàng Nam - 086 283 5995, Posted in Thông tin nam châm

Nam châm thông minh trên iPad có thể được Apple phát triển để kết nối tablet này với các phụ kiện như dock, tay cầm chơi game, máy ảnh...và thậm chí là kết nối 2 iPad với nhau.

Nam châm thông minh trên iPad có thể được Apple phát triển để kết nối tablet này với các phụ kiện như dock, tay cầm chơi game, máy ảnh...và thậm chí là kết nối 2 iPad với nhau.

Apple phát triển nam châm giúp kết nối 2 iPad với nhau

Chiếc iPad hiện nay vốn đã được trang bị nam châm giúp cố định vỏ bảo vệ, tuy nhiên một bằng sáng chế mà Apple mới đệ trình để xin cấp phép cho thấy nam châm trên iPad có thể được dùng để kết nối rất nhiều phụ kiện khác nữa như dock bàn phím, camera, tay cầm...

Được văn phòng bản quyền và bằng sáng chế Mỹ xuất bản vào hôm thứ 3, bằng sáng chế mới của Apple có tên "Magnetic Attachment Unit". Nếu được áp dụng vào thực tế, hệ thống nam châm hiện nay của iPad có thể được mở rộng để kết nối với các phụ kiện như dock, touchpad, chân chống, tay cầm joystick, camera, và thậm chí là kết nối với chiếc iPad thứ 2 hay một chiếc nhẫn nam châm đặc biệt.

Theo mô tả, các phụ kiện có thể kết nối với bất kì mặt nào trên iPad, bao gồm mặt dưới. Người dùng có thể vô hiệu hóa phụ kiện bằng cách ấn vào nút home của thiết bị. Bạn cũng có thể kết nối 2 chiếc iPad với nhau để sử dụng đồng thời. Các nội dung hiển thị trên màn hình sẽ mở rộng từ iPad này sang iPad kia. Bạn cũng có thể theo dõi nội dung trên màn hình iPad này, và sử dụng bàn phím ảo trên bàn phím kia. Ngoài ra, bằng sáng chế cũng nhắc tới 1 chiếc nhẫn nam châm đặc biệt giúp người dùng vuốt tay trên màn hình để kích hoạt một số tính năng nhất định.

Tất nhiên, đây mới chỉ là bằng sáng chế mà Apple đăng kí, có nghĩa là chưa chắc nó sẽ được thương mại hóa để đưa vào sản phẩm. Tuy nhiên, khi mà hiện nay nam châm đã được dùng trên iPad để cố định cho vỏ bảo vệ, thì việc mở rộng chức năng của nó để kết nối iPad với các phụ kiện khác cũng là một bước đi hợp lý.

About the Author

Nam châm Hoàng Nam - 086 283 5995

Nam châm Hoàng Nam chuyên cung cấp nam châm vĩnh cửu: nam châm đất hiếm, nam châm đen, nam châm dẻo... Sản xuất, nạp từ bộ lọc nam châm công nghiệp: nam châm hỏa tiễn, nam châm phẳng, bộ lọc đường ống...

Leave a comment

You are commenting as guest.

nam cham

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NAM CHÂM HOÀNG NAM là công ty chuyên sản xuất, bán và kinh doanh các mặt hàng nam châm vĩnh cửu dạng viên: nam châm vĩnh cửu, nam châm đất hiếm (nam châm trắng), nam châm đen (nam châm ferrite), nam châm dẻo dạng dải, cuộn... Sản xuất và sửa chữa các bộ lọc nam châm công nghiệp tách sắt: Máy tuyển từ, bộ lọc sắt phẳng, lưới nam châm lọc sắt... Gia công, sản xuất các sản phẩm sắt nghệ thuật như: giường, bàn ghế, cửa sắt, lan can.... bên cạnh đó công ty còn sản xuất các sản phẩm từ các loại inox. Sản xuất theo mẫu hay qui cách do khách hàng yêu cầu.

Đến với Nam Châm Hoàng Nam, quý khách hàng sẽ được cung cấp tất cả các loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành, độ bền ổn định, giá cả cạnh tranh. Với phương châm tất cả “Vì lợi ích khách hàng” lợi ích của khách hàng là lơi ích của Hoàng Nam. Khi đến với công ty quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tư vấn cũng như lắp đặt tận tình nhất. Công Ty Nam Châm Hoàng Nam rất hân hạnh đón tiếp và hợp tác với quý khách hàng!

Tweet Hoàng Nam

Twitter response: "Could not authenticate you."